Home Kiến thức Dầu nhớt nhập khẩu từ Đức

Dầu nhớt nhập khẩu từ Đức

by dta95

Dầu nhớt nhập khẩu từ Đức có những loại nào? Nói tới nước Đức chắc hẳn ai cũng biết nên công nghiệp ô tô hàng đầu thế giới với những hãng xe sang trọng như Mercedes, BMW, AUDI, Porsche… Đúng vậy nơi đây là như một kinh đô của công nghiệp ôtô và nói tới ô tô chúng ta không thể không nhắc tới dầu động cơ và các loại phụ gia cho xe, một lần nữa Đức lại khẳng định được vị thế của mình trong đó. Vậy có những loại dầu nhớt nhập khẩu từ Đức nào tại Việt Nam? Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Dầu nhớt nhập khẩu từ Đức

Dầu nhớt nhập khẩu từ Đức

Những loại dầu nhớt nhập khẩu từ Đức tại Việt Nam

Dầu nhớt German Adler 

German Adler là thương hiệu dầu nhớt nhập khẩu từ Đức có mặt tại thị trường Việt Năm trong 5 năm trở lại đây. Tuy không phải sớm như các thương hiệu khác nhưng German Adler đã tạo được tên tuổi trên thị trường Việt Nam bởi chất lượng và dịch vụ.

German Adler sản xuất nhiều sản phẩm như:
– Dầu động cơ tổng hợp toàn phần 0w20, 5w20, 5w30… Nhớt german Adler đáp ứng đủ tiêu chuẩn của mercedes, BMW, Audi…
– Đầu hộp số đa cấp , dầu hộp số vô cấp..
– Phụ giá kim phun cho động cơ, Phụ gia vệ sinh động cơ, Phụ gia vệ sinh hệ thống khi thải …

Phụ gia xe ô tô german adler

Phụ gia xe ô tô german adler

Các sản phẩm của German Adler đạt các chuẩn kỹ thuật cao được các hãng xe như Mercedes, BMW… cấp chứng nhận chất lượng.

Mua hàng: https://shopee.vn/germanadler_official
Website: https://german-adler.vn/

Dầu Mannol

Thương hiệu Mannol Đức có mặt tại thị trường Việt Nam 3 năm trở lại đây. Sản phẩm của Mannol khá đa dạng từ các sản phẩm nhớt động cơ cho tới phụ gia động cơ và các sản phẩm vệ sinh xe.
Chất lượng của Mannol được cộng đồng tại Việt Nam đón nhận khá tốt. Mẫu mã của mannol được thiết kế khá ấn tượng với hộp nhựa và hộp thiết.
Các dòng sản phẩm vệ sinh spa của mannol khá nhiều và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của anh em.


Mua hàng: https://shopee.vn/mannol
Website: https://mannol.vn/

Nhớt Voltronic

Voltronic là hãng có mặt tại thị trường Việt Nam khá lâu. Là Một thương hiệu dầu nhớt Đức lâu năm Voltronic khẳn định được chất lượng ở thị trường Việt Nam về chất lượng. Tuy nhiên Votrolnic tập chung vào thị trường nhớt cho xe máy, xe tai ga, xe phân khối lớn. Các sản phẩm nhớt và phụ gia cho xe ô tô không được sủa dụng nhiều.

Mua hàng: http://voltronicvietnam.com/product.html
Website: http://voltronicvietnam.com/

Nhớt Ravenol

Dầu nhớt Ravenol có thể nghe khá lạ với nhiều người tuy nhiên nó đã có mặt ở Việt Nam tương đối lâu, Dầu nhớt có chỉ số tương đối cao và đáp ứng đủ tiêu chuẩn của các dòng xe Đức.
Dầu Ravenol cung cấp đầy đủ các loại nhớt và dầu hộp số cho các dòng xe từ cao cấp tới xe vận tải. Tuy nhiên sản phẩm về phụ gia còn nhiều hạn chế.

Mua hàng: http://www.ravenol.vn/vn/san-pham.html
Website: http://www.ravenol.vn/

Trên đây là những loại dầu nhớt nhập khẩu từ Đức tại thị trường Việt Nam. Đây là những dòng dầu nhớt đã được cộng đồng sử dụng và đánh giá rất cao, ngoài ra còn khá nhiều dòng dầu đức khác trên thị trường nhưng chất lượng chưa được kiểm định nên chúng tôi ko liệt kê vào bài viết này.

 

 

Related Posts

Leave a Comment